3 lý do Khách hàng an tâm đầu tư dài hạn vào CT1 Riverside Luxury

p1

Tiềm năng phát triển từ vị trí đắc địa

“Nhất view biển, Nhì view sông” là đặc sản không thể thiếu của các dự án căn hộ cao cấp tại thành phố Nha Trang. Dự án CT1 Riverside Luxury sở hữu vị trí đắc địa - view trực diện sông Quán Trường, tọa lạc tại mặt tiền đường Vành đai 2 rộng 60m. Tuyến đường Vành đai 2 kết nối với các Khu đô thị phía Tây của thành phố Nha Trang với trục đường giao thông chính như Đại lộ Nguyễn Tất Thành, Võ Nguyên Giáp, Quốc lộ 1C, Đường Phong Châu, Đường 23/10, Đường B5 (số 22). Đây sẽ là tiền đề giúp bất động sản có giá trị gia tăng, là cơ hội đầu tư vững chắc và hiệu quả trong thời gian dài.

Đón sóng sinh lời – đầu tư cho thuê.

Năm 2023, ngành du lịch tỉnh Khánh Hòa đặt mục tiêu đón 1,5 triệu lượt khách quốc tế. Điều này cho thấy sức bật mạnh mẽ của ngành du lịch tại Khánh Hòa, mở ra cơ hội lớn cho lĩnh vực kinh doanh bất động sản dòng tiền.

Đầu tư căn hộ cho thuê hiện đang là một trong những kênh đầu tư ổn định, mang lại khoản lợi nhuận hấp dẫn đối với nhà đầu tư và cũng là tài sản “để dành” cho tương lai.  Dự án CT1 Riverside Luxury với thiết kế căn hộ thông minh, sang trọng, trang thiết bị nội thất theo tiêu chuẩn 5*, bố trí không gian hợp lý đáp ứng đầy đủ các tiêu chí, yêu cầu để ở hoặc cho thuê của người dân Việt Nam cũng như khách quốc tế.

Pháp lý đảm bảo và cam kết từ thương hiệu VCN uy tín.

Công ty Cổ phần Đầu tư VCN với 17 năm kinh nghiệm đầu tư xây dựng bất động sản, luôn cam kết mang đến khách hàng không gian sống tốt nhất tại căn hộ cũng như sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt thời gian sử dụng căn hộ CT1 Riverside Luxury. Dự án là dòng sản phẩm “Luxury” đầu tiên của Chủ đầu tư VCN - khác biệt với các căn hộ phân khúc phổ thông, được đầu tư chú trọng từng chi tiết và sản phẩm được đảm bảo đặc quyền thương hiệu VCN: pháp lý sở hữu lâu dài, chất lượng công trình và tiến độ bàn giao uy tín.

p2

Nhận tư vấn nhanh nhất từ đội ngũ chuyên viên VCN Land về dự án Căn hộ thông minh view sông đẳng cấp 5* CT1 Riverside Luxury tại ĐÂY


0258.6537.999
sgd@vcn.vn - www.vcnland.vn
Tầng 1 - Tòa nhà VCN TOWER, Số 2 đường Tố Hữu, KĐT VCN Phước Hải, thành phố Nha Trang.
Cơ hội sở hữu những căn hộ đẳng cấp cuối cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn
MUA NHÀ TẶNG XE – SOLD OUT 2 CĂN HỘ DUPLEX TRÊN CAO
HÀNH TRÌNH VCN 18 NĂM: DỰNG ƯỚC MƠ - XÂY HOÀI BÃO
MUA NHÀ TẶNG NHÀ – Chiết khấu hấp dẫn lên đến 9%
MUA NHÀ TẶNG XE – Sở hữu Căn hộ duplex sân vườn trên cao chỉ 16 triệu/m2
Mừng sinh nhật VCN 18 NĂM – HÀNH TRÌNH VẠN DẶM PHÁT TRIỂN