BÀN GIAO CĂN HỘ ĐÚNG TIẾN ĐỘ – VCN KHẲNG ĐỊNH UY TÍN CHỦ ĐẦU TƯ

Banner1

BÀN GIAO CĂN HỘ ĐÚNG TIẾN ĐỘ – VCN KHẲNG ĐỊNH UY TÍN CHỦ ĐẦU TƯ

Hơn 17 năm thực hiện với tôn chỉ “Mang đến những điều bạn muốn”, hoạt động kinh doanh dựa trên nền tảng giá trị cốt lõi: pháp lý minh bạch, sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp, Công ty VCN đang khẳng định tầm vóc của một nhà phát triển bất động sản uy tín tại Việt Nam.

Banner2

Các Dự án do VCN phát triển luôn đảm bảo tiến độ, bàn giao đúng thời hạn và nhanh chóng tiến hành thủ tục cấp sổ hồng cho cư dân. Gần đây nhất, Dự án căn hộ CT9 Vĩnh Điềm Trung đã được bàn giao đến tay Khách hàng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ thị trường nhờ tiêu chuẩn chất lượng đúng với cam kết của Chủ đầu tư.

Banner3

Chia sẻ trong đợt bàn giao căn hộ CT9 Vĩnh Điềm Trung, đại diện Chủ đầu tư VCN cho biết: “Hiểu được tâm lý Khách hàng khi mong chờ về tổ ấm mới cũng như đáp lại sự tin tưởng của Khách hàng, Công ty VCN luôn nỗ lực không ngừng nghỉ, tích cực triển khai để hoàn thành Dự án, đảm bảo chất lượng công trình và bàn giao căn hộ theo đúng cam kết với Khách hàng”.

Banner4

Banner5

Trong tâm trạng vô cùng vui mừng và phấn khởi, anh Long – một chủ hộ chia sẻ: “Trước đây khi quyết định chọn mua căn hộ tại Dự án CT9 Vĩnh Điềm Trung, tôi cũng đã tìm hiểu khá nhiều Dự án tại Nha Trang. Căn hộ CT9 Vĩnh Điềm Trung được đánh giá có thiết kế thông minh tận dụng được không gian trong phòng, chất lượng công trình tốt và đặc biệt được phát triển bởi Chủ đầu tư VCN nên tôi rất yên tâm. Đến nay, khi được nhận nhà đúng với tiến độ trong Hợp đồng làm tôi cảm thấy vô cùng sung sướng”.

Để biết thêm thông tin về Dự án căn hộ CT9 Vĩnh Điềm Trung vui lòng liên hệ:


Sàn giao dịch BĐS VCN

0258.6537.999

sgd@vcn.vn – www.vcnland.vn

Tầng 1 – Tòa nhà VCN TOWER, Số 2 đường Tố Hữu, KĐT VCN Phước Hải, thành phố Nha Trang.

VCN BUILDING VĂN PHÒNG CHO THUÊ NHA TRANG | CHỈ TỪ 130.000đ/ m2/ tháng
CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN CT2 VCN PHƯỚC LONG THÁNG 05/2024
Cơ hội sở hữu những căn hộ đẳng cấp cuối cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn
MUA NHÀ TẶNG XE – SOLD OUT 2 CĂN HỘ DUPLEX TRÊN CAO
HÀNH TRÌNH VCN 18 NĂM: DỰNG ƯỚC MƠ - XÂY HOÀI BÃO
MUA NHÀ TẶNG NHÀ – Chiết khấu hấp dẫn lên đến 9%