Dự án căn hộ CT9 Vĩnh Điềm Trung sẵn sàng bàn giao đến khách hàng

Căn hộ CT9 Vĩnh Điềm Trung bàn giao đúng cam kết tiến độ 

Dự án CT9 Vĩnh Điềm Trung sở hữu vị trí chiến lược ngay mặt tiền đường A1, trung tâm Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung hiện đại và sầm uất. Sau khi hoàn thành, CT9 Vĩnh Điềm Trung không chỉ cung cấp ra thị trường 166 căn hộ cao cấp mà còn là công trình điểm nhấn, tạo nét chấm phá riêng biệt cho Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung.
 
Được triển khai vào cuối năm 2021, giai đoạn quan trọng nhất trong quá trình phát triển Dự án CT9 Vĩnh Điềm Trung đều chịu tác động của đại dịch Covid-19. Với quyết tâm vượt qua thử thách và mục tiêu mang đến sự hài lòng cho Quý Khách hàng đã thôi thúc Công ty Cổ phần Đầu tư VCN luôn nỗ lực không ngừng nghỉ, tích cực triển khai tiến độ thi công thần tốc để kịp tiến độ bàn giao cho những cư dân tương lai.
1
 Hiện tại, Dự án CT9 Vĩnh Điềm Trung đang được hoàn thiện những hạng mục cuối cùng và đội ngũ kiểm tra chất lượng cũng đang làm việc hết công suất để đảm bảo mọi chi tiết nhỏ nhất đều được hoàn thiện theo đúng tiêu chuẩn chất lượng.
 
Từ tiến độ thi công và hình ảnh thực tế có thể thấy, Dự án CT9 Vĩnh Điềm Trung sẽ được hoàn thành và bàn giao đến Quý Khách hàng theo đúng tiến độ Hợp đồng cam kết.
 

 Chi tiết Dự án vui lòng tham khảo tại ĐÂY

 
0258.6537.999
sgd@vcn.vn – www.vcnland.vn
Tầng 1 – Tòa nhà VCN TOWER, Số 2 đường Tố Hữu, KĐT VCN Phước Hải, thành phố Nha Trang.
Trải nghiệm bàn giao Căn hộ cao cấp CT1 Riverside Luxury
CHÀO ĐÓN QUÝ CƯ DÂN VỀ NHÀ CT1 RIVERSIDE LUXURY
CT1 RIVERSIDE LUXURY – TĂNG TỐC HOÀN THIỆN, GIỮ VỮNG TIẾN ĐỘ BÀN GIAO
Căn hộ mẫu dự án CT2 VCN Phước Long
MỞ BÁN CT2 VCN PHƯỚC LONG THÀNH CÔNG RỰC RỠ
CHỈ CÒN 1 NGÀY – LỄ MỞ BÁN CĂN HỘ CAO CẤP CT2 VCN PHƯỚC LONG