CHIA SẺ THÔNG TIN SẢN PHẨM VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG GIAI ĐOẠN 2 DỰ ÁN CT1 RIVERSIDE LUXURY

2

DẤU ẤN SỰ KIỆN “CHIA SẺ THÔNG TIN SẢN PHẨM VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG GIAI ĐOẠN 2 DỰ ÁN CT1 RIVERSIDE LUXURY”

Ngày 07/10/2023, tại Tòa nhà VCN Tower – Nha Trang đã diễn ra sự kiện chia sẻ và giới thiệu Dự án căn hộ cao cấp CT1 Riverside Luxury Giai đoạn 2.
 
Đến với sự kiện, hàng trăm chiến binh sales đến từ các Đơn vị phân phối đã được lắng nghe những chia sẻ tâm huyết từ đại diện Chủ đầu tư VCN về tầm nhìn, sứ mệnh, chính sách bán hàng cùng khát vọng đưa phong cách sống hiện đại cùng những trải nghiệm xứng tầm thông qua Dự án căn hộ cao cấp CT1 Riverside Luxury.
 
4
 
CT1 Riverside Luxury hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn để trở thành một sản phẩm căn hộ tiên phong đem lại những giá trị và tiêu chuẩn sống đích thực với các yếu tố:
 
  • Vị trí nằm ngay trục đường Vành đai 2 – tuyến đường chạy dọc theo bờ sông Quán Trường kết nối thuận tiện với các khu đô thị lân cận, đường biển Trần Phú và trung tâm thành phố.
  • Căn hộ được trang bị đầy đủ nội thất cao cấp theo tiêu chuẩn 5* đến từ các thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới.
  • Tiêu chuẩn sống quốc tế với căn hộ thông minh điều khiển bằng giọng nói.
  • Dự án được phát triển bởi Chủ đầu tư VCN uy tín, luôn đảm bảo chất lượng công trình, pháp lý đảm bảo và sở hữu lâu dài.
  • Dự án căn hộ cao cấp thứ 2 tại tỉnh Khánh Hòa được cấp phép bán cho Người nước ngoài và là dự án đầu tiên của Chủ đầu tư VCN dành cho đối tượng Khách hàng này.

3

CT1 Riverside Luxury là Dự án đẳng cấp đầu tiên của VCN tại thành phố biển Nha Trang. Với mong muốn đem lại cho các Khách hàng những giá trị tốt nhất, VCN không ngừng hoàn thiện, đổi mới trong từng khâu từ thiết kế, xây dựng nhà mẫu đến các chính sách bán hàng hấp dẫn.
 
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chính sách bán hàng Giai đoạn 2 và tìm được căn hộ ưng ý nhất tại CT1 Riverside Luxury:

Sàn giao dịch BĐS VCN

0258.6537.999
sgd@vcn.vn - www.vcnland.vn
Tầng 1 - Tòa nhà VCN TOWER, Số 2 đường Tố Hữu, KĐT VCN Phước Hải, thành phố Nha Trang.
VCN BUILDING VĂN PHÒNG CHO THUÊ NHA TRANG | CHỈ TỪ 130.000đ/ m2/ tháng
CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN CT2 VCN PHƯỚC LONG THÁNG 05/2024
Cơ hội sở hữu những căn hộ đẳng cấp cuối cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn
MUA NHÀ TẶNG XE – SOLD OUT 2 CĂN HỘ DUPLEX TRÊN CAO
HÀNH TRÌNH VCN 18 NĂM: DỰNG ƯỚC MƠ - XÂY HOÀI BÃO
MUA NHÀ TẶNG NHÀ – Chiết khấu hấp dẫn lên đến 9%