Công ty VCN tổ chức thành công hội nghị nhà chung cư lần đầu tại chung cư CT2 - Khu đô thị VCN - Phước Hải

Sáng ngày 22/11/2020 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư VCN phối hợp với Phòng Quản lý Đô thị TP. Nha Trang đã tiến hành tổ chức thành công Hội nghị Nhà Chung cư lần đầu tại Chung cư CT2 - Khu đô thị VCN - Phước Hải.

        Tại Hội nghị, Quý Đại biểu đã thông qua Đoàn Chủ tịch gồm có Ông Phạm Hùng Cường – Phó Tổng Giám đốc Công ty VCN và Ông Đoàn Thanh Tài – Đại diện Phòng Quản lý Đô thị TP. Nha Trang. Bên cạnh đó là các ông bà thành viên trong Ban Thư ký và Ban Bầu cử.

        Thực hiện theo chương trình Hội nghị và sự điều hành của Đoàn Chủ tịch, sau khi nghe báo cáo kết quả kiểm tra tư cách Đại biểu, thông qua Quy chế làm việc của Hội nghị, Quy chế bầu Ban Quản trị nhà chung cư và xem xét đề án nhân sự đề cử/ứng cử vào Ban Quản trị; Hội nghị đã tiến hành bầu Ban Quản trị nhiệm kỳ 2020 – 2023 với 04 thành viên như sau:

STT

Họ và tên

Căn hộ

Chức vụ

1

Nguyễn Duy Kiêm

1403

Trưởng Ban

2

Nguyễn Hoàng Lâm

710

Phó Ban

3

Lê Bá Nam Mai

514

Thành viên

4

Trần Xuân Hợp

1012

Thành viên

        Về phía Chủ đầu tư: Cử Ông Nguyễn Tiến Dũng là Giám đốc Ban Quản lý Khu đô thị - Công ty Cổ phần Đầu tư VCN tham gia vào Ban Quản trị với vai trò Phó ban, theo như quy định tại Văn bản hợp nhất số 08/VBHN-BXD của Bộ Xây dựng ngày 17/12/2019 về việc Ban hành Quy chế quản lý, sử dụng nhà chung cư.

        Bên cạnh công tác bầu Ban Quản trị, Hội nghị cũng đã thông qua các nội dung quan trọng với sự thống nhất cao gồm:

- Báo cáo các công tác tài chính từ 01/2020 đến hiện tại.

- Nội quy quản lý, sử dụng chung cư.

- Lựa chọn đơn vị quản lý vận hành.

- Thông qua các khoản kinh phí mà chủ sở hữu, người sử dụng nhà chung cư CT2 phải đóng góp trong quá trình sử dụng nhà chung cư.

        Tiếp nối Hội nghị, Đoàn Chủ tịch cũng đã lắng nghe, giải đáp, ghi nhận những ý kiến mà các hộ dân đưa ra trong hoạt động quản lý vận hành nhà chung cư. Các Đại diện chủ sở hữu bày tỏ sự hài lòng, đồng thời mong muốn Công ty Cổ phần Đầu tư VCN tiếp tục là đơn vị quản lý vận hành và có những kế hoạch, phương hướng quản lý vận hành nhà chung cư ngày càng hiệu quả.

         Cũng trong Hội nghị, Quy chế Tổ chức hoạt động và thu chi tài chính của Ban Quản trị Chung cư CT2 nhiệm kỳ 2020 – 2023 đã được Hội nghị biểu quyết thông qua với tỷ lệ tán thành 100%.

        Việc tổ chức thành công Hội nghị Nhà chung cư lần đầu của Chung cư CT2 - Khu đô thị VCN - Phước Hải là một dấu mốc quan trọng nhằm đảm bảo công tác quản lý vận hành cũng như duy tu bảo dưỡng nhà chung cư được hoạt động tốt, nhằm mang lại môi trường sống an toàn, lành mạnh cho quý dân cư tại Chung cư CT2.

            Một số hình ảnh của Hội nghị:

 

 

Hình 1. Đoàn Chủ tịch và Đại diện chủ đầu tư

 

 

Hình 2. Các Đại diện chủ sở hữu biểu quyết thông qua nội dung Hội nghị

Hình 3: Ra mắt Ban Quản trị Chung cư CT2 - Khu Đô thị VCN - Phước Hải

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VCN
VCN BUILDING VĂN PHÒNG CHO THUÊ NHA TRANG | CHỈ TỪ 130.000đ/ m2/ tháng
CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN CT2 VCN PHƯỚC LONG THÁNG 05/2024
Cơ hội sở hữu những căn hộ đẳng cấp cuối cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn
MUA NHÀ TẶNG XE – SOLD OUT 2 CĂN HỘ DUPLEX TRÊN CAO
HÀNH TRÌNH VCN 18 NĂM: DỰNG ƯỚC MƠ - XÂY HOÀI BÃO
MUA NHÀ TẶNG NHÀ – Chiết khấu hấp dẫn lên đến 9%