CÔNG TY VCN VINH DỰ ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN CỦA CỤC THUẾ KHÁNH HÒA

Sáng ngày 28/09/2020, Đại diện lãnh đạo Cục thuế tỉnh Khánh Hòa đã đến thăm và trao tặng bằng khen cho Công ty VCN và hai Công ty thành viên do đã đạt được thành tích về việc thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2019. Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang trọng và thân mật.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại diện Cục thuế tỉnh cho rằng, cộng đồng doanh nghiệp, người nộp thuế trên địa bàn Khánh Hòa đã rất tích cực, nỗ lực phát triển, mở rộng sản xuất, kinh doanh, đồng thời nghiêm túc thực hiện đúng quy định của pháp luật, qua đó đóng góp tích cực vào ngân sách nhà nước. Đặc biệt trong số hơn 10.000 đơn vị trên địa bàn Tỉnh, chỉ có 55 đơn vị được Cục thuế Khánh Hòa trao tặng bằng khen và Công ty VCN vinh dự được góp mặt 3 đại diện là Công ty CP Đầu tư VCN,  Công ty TNHH MTV Phát triển đô thị VCN và Công ty CP Bê tông VCN. Cả 3 Công ty đều nỗ lực sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả, nộp thuế vào ngân sách nhà nước đầy đủ và đúng hạn, tổng cộng lên đến gần 100 tỷ đồng. Chính vì thế, Công ty VCN đã duy trì được thành tích là 1 trong 10 đơn vị của tỉnh Khánh Hòa lọt top 1000 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam.  
Kết thúc buổi trao tặng, Lãnh đạo Công ty VCN gửi lời cảm ơn chân thành đến Cục thuế tỉnh Khánh Hòa đã giúp đỡ và tạo điều kiện để công ty hoàn thành nghĩa vụ theo đúng chủ trương, chính sách pháp luật về thuế. Đồng thời công ty sẽ nỗ  lực hơn nữa trong những năm tiếp theo để luôn duy trì là đơn vị dẫn đầu trong công tác nộp thuế.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VCN
Mừng sinh nhật VCN 18 NĂM – HÀNH TRÌNH VẠN DẶM PHÁT TRIỂN
TỌA ĐỘ SINH LỜI HẤP DẪN NGAY TẠI PHÍA TÂY TP. NHA TRANG
Đầu tư thông minh - Bền vững thịnh vượng
Nha Trang 100 năm - Hành trình đầy dấu ấn
CHO THUÊ NHÀ KHO TẠI CỤM CÔNG NGHIỆP DIÊN PHÚ VCN
KTV - Kinh tế: Thị trường bất động sản Nha Trang – Khánh Hòa 2024