CT1 RIVERSIDE LUXURY – ĐẦU TƯ THÔNG MINH VỚI GIÁ TRỊ SINH LỜI THẬT

Poster T8 Đầu Tư Thông Minh

CT1 RIVERSIDE LUXURY – ĐẦU TƯ THÔNG MINH VỚI GIÁ TRỊ SINH LỜI THẬT

 
CT1 Riverside Luxury – Dự án căn hộ đẳng cấp view sông chứa đựng chuỗi giá trị “thật” sẵn sàng chinh phục những Khách hàng khó tính nhất với mức giá chỉ từ 31,1tr/ m2.
 
Nằm trên tuyến đường Vành đai 2 (Võ Văn Kiệt), CT1 Riverside Luxury sở hữu địa thế mang lại cho gia chủ sức khỏe và sự may mắn. Với tầm view bao quát của dự án gia chủ vừa có thể ngắm nhìn cảnh sông nước bình yên bên dòng sông Quán Trường, vừa được tận hưởng khung cảnh sôi động của phố biển Nha Trang.
 
Đặc biệt, CT1 Riverside Luxury dễ dàng kết nối với các tiện ích xung quanh. Chỉ mất khoảng 30-40 phút để tới Sân bay Quốc tế Cam Ranh, kết nối với trung tâm hành chính hay các điểm du lịch nổi tiếng tại Nha Trang vài phút di chuyển.
 
CT1 Riverside Luxury là căn hộ tiên phong trong xu hướng đưa “bất động sản về giá trị thật” mang lại lợi nhuận kép cho nhà đầu tư. Tính thanh khoản và tỷ lệ tăng giá cao được minh chứng từ việc dự án được đảm bảo chặt chẽ về tiến độ công trình và toàn bộ các hạng mục cho tới thời điểm hiện tại gần như không một chút sai sót, pháp lý minh bạch rõ ràng. Hội tụ những lợi thế vượt trội về giá trị sống, CT1 Riverside Luxury đảm bảo mang đến sự tiện nghi, đẳng cấp và sinh lời trọn đời cho các Khách hàng xứng tầm.
 

Sàn giao dịch BĐS VCN

0258.6537.999
sgd@vcn.vn - www.vcnland.vn
Tầng 1 - Tòa nhà VCN TOWER, Số 2 đường Tố Hữu, KĐT VCN Phước Hải, thành phố Nha Trang.
Mừng sinh nhật VCN 18 NĂM – HÀNH TRÌNH VẠN DẶM PHÁT TRIỂN
TỌA ĐỘ SINH LỜI HẤP DẪN NGAY TẠI PHÍA TÂY TP. NHA TRANG
Đầu tư thông minh - Bền vững thịnh vượng
Nha Trang 100 năm - Hành trình đầy dấu ấn
CHO THUÊ NHÀ KHO TẠI CỤM CÔNG NGHIỆP DIÊN PHÚ VCN
KTV - Kinh tế: Thị trường bất động sản Nha Trang – Khánh Hòa 2024