Không khí tưng bừng tại Hội thảo tuyển sinh VCN World

TƯNG BỪNG HỘI THẢO TUYỂN SINH TẠI TRƯỜNG MẦM NON VCN WORLD

Để biết thêm thông tin về chương trình học và các ưu đãi tuyển sinh Quý phụ huynh vui lòng đăng ký thông tin tại: http://vcnworld.vn 

Chủ nhật vừa qua (03/07/2022), Trường mầm non VCN World rất vui mừng chào đón Quý phụ huynh và các bé yêu đến tham dự Hội thảo Tuyển sinh “Sự khởi đầu toàn diện cho trẻ”.

3

Chương trình đã thu hút hàng trăm phụ huynh và các bé đến tham gia và nhận nhiều phần quà hấp dẫn. Tại hội thảo, Quý phụ huynh được giới thiệu tổng quan về cơ sở vật chất & các chương trình học của Trường mầm non VCN World, đồng thời khách mời MC Minh Trang– BTV, MC kênh truyền hình VTV đã chia sẻ về những phương pháp giáo dục trẻ hiện đại, thực tế và gần gũi đã giúp các ba mẹ có thêm nhiều lựa chọn phù hợp cho định hướng học tập; chăm sóc, nuôi dạy bé.

29
39
32

Cũng tại hội thảo, các bậc phụ huynh được tham quan và trải nghiệm trực tiếp môi trường học tập thân thiện, cơ sở vật chất hiện đại tại trường. Các bé có được một ngày vui chơi bổ ích với nhiều hoạt động thú vị. Các ba mẹ còn được các đội ngũ tư vấn VCN World hỗ trợ nhiệt tình về các thông tin tuyển sinh, ưu đãi hấp dẫn trước khi đưa ra quyết định về ngôi trường phù hợp cho các con trong những năm đầu đời.

Kết thúc hội thảo trong sự hồi hộp khi chương trình bốc thăm may mắn diễn ra. Chúc mừng Quý phụ huynh trúng suất học bổng ưu đãi 30% học phí do MC Minh Trang và đại diện nhà trường trao tặng.

45
Góc đường A2 - B8, Khu đô thị VCN Phước Long 2, Nha Trang
0258 628 8889
vcnworld@vcn.vn
Mừng sinh nhật VCN 18 NĂM – HÀNH TRÌNH VẠN DẶM PHÁT TRIỂN
TỌA ĐỘ SINH LỜI HẤP DẪN NGAY TẠI PHÍA TÂY TP. NHA TRANG
Đầu tư thông minh - Bền vững thịnh vượng
Nha Trang 100 năm - Hành trình đầy dấu ấn
CHO THUÊ NHÀ KHO TẠI CỤM CÔNG NGHIỆP DIÊN PHÚ VCN
KTV - Kinh tế: Thị trường bất động sản Nha Trang – Khánh Hòa 2024