NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG SỐNG TẠI CĂN HỘ CAO CẤP VIEW SÔNG CT1 RIVERSIDE LUXURY

2
 
Từ những điểm sáng của thị trường bất động sản trong những tháng cuối năm 2023 và sự thay đổi của các chính sách liên quan đã gia tăng đáng kể lượng khách hàng có nhu cầu về phân khúc căn hộ cao cấp. Với rất nhiều dự án căn hộ cao cấp được mở bán hiện nay, CT1 Riverside Luxury vẫn đang gây ấn tượng mạnh mẽ với các ưu thế về vị trí, pháp lý, thiết kế và không gian sống đẳng cấp.
 
4
 
5
 
Sở hữu mức giá bán cạnh tranh chỉ từ 31,1 triệu/m2 so với các dự án cùng phân khúc, cùng với các chính sách bán hàng hấp dẫn và chương trình hỗ trợ vay đến 70% Giá trị Hợp đồng từ Ngân hàng sẽ giúp Khách hàng chủ động hơn về tài chính khi mua căn hộ CT1 Riverside Luxury.
 
1
 
Trở thành chủ nhân tương lai của CT1 Riverside Luxury, Khách hàng không chỉ an tâm về pháp lý mà chất lượng công trình cũng như tiến độ bàn giao căn hộ cũng sẽ được cam kết đảm bảo bởi Chủ đầu tư VCN uy tín.
 
3
 
CT1 Riverside Luxury đang được giới đầu tư và Khách hàng đánh gia cao và hứa hẹn sẽ trở thành chuẩn mực mới cho phong cách sống đẳng cấp tại trung tâm TP. Nha Trang.
 
Nhận tư vấn chi tiết Căn hộ cao cấp CT1 Riverside Luxury, vui lòng liên hệ:
0258.6537.999
sgd@vcn.vn - www.vcnland.vn
Tầng 1 - Tòa nhà VCN TOWER, Số 2 đường Tố Hữu, KĐT VCN Phước Hải, thành phố Nha Trang.
VCN BUILDING VĂN PHÒNG CHO THUÊ NHA TRANG | CHỈ TỪ 130.000đ/ m2/ tháng
CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN CT2 VCN PHƯỚC LONG THÁNG 05/2024
Cơ hội sở hữu những căn hộ đẳng cấp cuối cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn
MUA NHÀ TẶNG XE – SOLD OUT 2 CĂN HỘ DUPLEX TRÊN CAO
HÀNH TRÌNH VCN 18 NĂM: DỰNG ƯỚC MƠ - XÂY HOÀI BÃO
MUA NHÀ TẶNG NHÀ – Chiết khấu hấp dẫn lên đến 9%