TEAMBUILDING 2023 MỪNG VCN TRÒN 17 TUỔI – “KẾT SỨC MẠNH, NỐI THÀNH CÔNG”

Nhân dịp kỷ niệm 17 năm thành lập Công ty CP Đầu tư VCN (5/5/2006 – 5/5/2023), Công ty VCN đã tổ chức chuyến du lịch nghỉ dưỡng kết hợp Teambuilding cho toàn thể CBCNV và người thân tại vùng biển cát trắng xinh đẹp Mũi Né, Phan Thiết từ ngày 27/4 /2023 đến 30/4/2023.

vcn-5-1-copy

Với tinh thần của chuyến đi là “Kết sức mạnh, nối thành công”, các thành viên trong Đại gia đình VCN đã có cơ hội trải nghiệm một kỳ nghỉ thú vị với nhiều hoạt động tham quan, nghỉ dưỡng, teambuilding hào hứng tại vùng biển Mũi Né. Khoảnh khắc được du ngoạn trên những chiếc xe jeep địa hình, vui chơi thỏa thích trong công viên ven biển kiểu Mỹ, tận hưởng những phút giây thư giãn cùng gia đình và đồng nghiệp tại khu Resort xinh đẹp...thực sự là những kỷ niệm đáng nhớ của chuyến đi.

vcn-473
vcn-457

Ấn tượng hơn là buổi Teambuilding trên nền nhạc DJ sôi động, tuy các trò chơi BTC đưa ra cực kỳ thử thách, đòi hỏi phải có sự đoàn kết, chỉ cần 1 thành viên bị bỏ lại là cả đội sẽ không hoàn thành trò chơi được nhưng điều đó đã không làm khó được các thành viên Đại gia đình VCN. Các đội đã thể hiện đúng chất “làm hết sức, chơi hết mình”, hào hứng hoàn thành từng thử thách đồng đội. Không khí tại khu Resort trở nên sôi động hơn với những tiếng hò reo, cười nói rôm rả để mọi người xích lại gần nhau hơn.

vcn-456
vcn-393
vcn-123


Đặc biệt là buổi tiệc tối Gala dinner tổ chức quanh hồ bơi resort trong không khí đầm ấm và lãng mạn. Các thành viên gia đình VCN và người thân đã có cơ hội giao lưu, ca hát, thưởng thức những món ăn ngon của vùng biển và tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng hết sức hấp dẫn.

vcn-268
vcn-253
vcn-220

Chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp, nhiều khoảnh khắc đáng nhớ, giúp các thành viên trong Đại gia đình VCN tái tạo năng lượng sau công việc, tăng tình đoàn kết, đúng theo tinh thần “Kết sức mạnh, nối thành công”.

vcn-529
 
Trải nghiệm bàn giao Căn hộ cao cấp CT1 Riverside Luxury
CHÀO ĐÓN QUÝ CƯ DÂN VỀ NHÀ CT1 RIVERSIDE LUXURY
CT1 RIVERSIDE LUXURY – TĂNG TỐC HOÀN THIỆN, GIỮ VỮNG TIẾN ĐỘ BÀN GIAO
Căn hộ mẫu dự án CT2 VCN Phước Long
MỞ BÁN CT2 VCN PHƯỚC LONG THÀNH CÔNG RỰC RỠ
CHỈ CÒN 1 NGÀY – LỄ MỞ BÁN CĂN HỘ CAO CẤP CT2 VCN PHƯỚC LONG