TÍN HIỆU KHỞI SẮC CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN CUỐI NĂM 2023

 
23-07-10-tin-hieu-khoi-sac
 
Trong thời gian vừa qua, thị trường bất động sản ở TP.Nha Trang nói riêng và cả nước Việt Nam nói chung đang chịu ảnh hưởng nặng bởi các yếu tố như chính sách thắt chặt về tín dụng, trái phiếu doanh nghiệp,… đã phần nào khiến tâm lý của khách hàng e ngại đầu tư, nhiều giao dịch bị trì hoãn. Dòng tiền đầu tư vào bất động sản đang bị hạn chế cùng với lãi suất vay tăng cao khiến thanh khoản bất động sản giảm đáng kể. Tuy vậy nhiều cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam vẫn xem bất động sản là kênh đầu tư hấp dẫn, hiểu rõ về thị trường bất động sản có thể giúp người Việt tích trữ tài sản, sinh lời bền vững trong giai đoạn thị trường hiện nay.
 
Theo các chuyên gia đánh giá, thị trường bất động sản sẽ khôi phục mạnh mẽ vào cuối năm 2023 với nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài, đi kèm với hàng loạt chính sách điều tiết bình ổn giá của Chính phủ, tháo gỡ các nút thắt của Nhà nước. Từ đầu năm 2023 tới nay, 4 lần Ngân hàng Nhà nước đã giảm lãi suất điều hành. Ngay sau đó, các Ngân hàng thương mại cũng đồng loạt giảm lãi suất cho vay. Cùng với đó là sự phục hồi mạnh mẽ và rõ rệt của thị trường du lịch cả nước là những yếu tố đặc biệt góp phần giúp thị trường Bất động sản khởi sắc.
 
Trong một khảo sát mới đây của Batdongsan.com.vn, trong tổng số 1.000 người tham gia khảo sát có tới 61% dự định sẽ mua bất động sản trong 1 năm tới. Điều này cho thấy, tâm lý của người mua đang dần hồi phục hơn so với trước kia, nhất là lúc thị trường bất động sản đang trầm lắng. Các dự án Bất động sản có tính pháp lý an toàn, minh bạch, Chủ đầu tư dự án uy tín và có kinh nghiệm, chính sách bán hàng tốt đang là xu hướng đầu tư thời thượng được nhiều người Việt lựa chọn trong thời gian hiện tại.
 
Sở hữu 3 tiêu chuẩn vàng “Sở hữu thông minh – Đầu tư thời thượng – Pháp lý đảm bảo” tạo nên chất sống đẳng cấp, giúp CT1 Riverside Luxury không những là lựa chọn an cư hoàn hảo mà còn là tài sản có tiềm năng tăng giá bền vững theo thời gian.
 
 
0258.6537.999
sgd@vcn.vn - www.vcnland.vn
Tầng 1 - Tòa nhà VCN TOWER, Số 2 đường Tố Hữu, KĐT VCN Phước Hải, thành phố Nha Trang.
Trải nghiệm bàn giao Căn hộ cao cấp CT1 Riverside Luxury
CHÀO ĐÓN QUÝ CƯ DÂN VỀ NHÀ CT1 RIVERSIDE LUXURY
CT1 RIVERSIDE LUXURY – TĂNG TỐC HOÀN THIỆN, GIỮ VỮNG TIẾN ĐỘ BÀN GIAO
Căn hộ mẫu dự án CT2 VCN Phước Long
MỞ BÁN CT2 VCN PHƯỚC LONG THÀNH CÔNG RỰC RỠ
CHỈ CÒN 1 NGÀY – LỄ MỞ BÁN CĂN HỘ CAO CẤP CT2 VCN PHƯỚC LONG